TRANH 3D CỬA SỔ ĐẸP NHẤT

Tranh dán tường hình cửa sổ là một trong những loại tranh dán tường được chọn mua nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ vậy bởi loại tranh khổ lớn dán tường này không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn giúp không gian sử dụng thêm thoáng đạt, rộng rãi. Sau đây là tổng hợp  tranh của sổ 3d “hót hòn họt”.

Về cách chọn, để chọn được mẫu tranh dán tường hình cửa sổ phù hợp bạn cần lưu ý tới độ “xứng lứa vừa đôi” giữa diện tích phòng và vị trí dán tranh với diện tích khung cửa sổ in trên tranh theo tỷ lệ thuận.

Trước hết, chúng ta hãy cùng tham khảo các mẫu tranh 3D cửa sổ đẹp nhất dành cho những không gian có diện tích nhỏ và vừa.

Về tổng quát, có thể thấy đặc điểm chung của các mẫu tranh này là kích thước khung cửa không “chiếm” hơn toàn bộ diện tích tranh. Nhờ đó vẫn có thêm sự xuất hiện của hình ảnh bức tường và cây hoa trang trí.

Bạn chỉ cần lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và theo mức độ hài hòa của bức tranh với màu sắc, bố cục, cách tạo hình vốn có của không gian trang trí.

Do đó, với không gian rộng, các mẫu tranh 3D cửa sổ này là sự lựa chọn tốt nhất vừa có thể giúp không gian sử dụng thêm sinh động vừa làm hài hòa được tổng thể chung, đồng thời làm nổi bật được đặc tính thoáng rộng của không gian.

Cuối cùng nếu bạn là người yêu thích nét đẹp cổ điển, tân cổ điển, hoặc cổ điển cách tân các mẫu tranh 3D cửa sổ dưới đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Với tạo hình cửa sổ mái vòm, kết hợp thêm những đường nét, tạo hình hoa văn cầu kỳ sự xuất hiện của các bức tranh này chắc chắn sẽ làm bật lên nét đẹp hiện đại, sang trọng vốn có của không gian trang trí.

Về để chọn được mẫu tranh đẹp xuất sắc nhất, bạn hãy nhớ chọn theo đặc điểm của không gian sử dụng và sở thích cá nhân nhé.

 

 

 

tranh cửa sổ 3d

tranh cửa sổ 3d

                   

奥利莎

             

奥利莎

    

tranh 3 miền

tranh 3 miền

奥利莎

                                                  

Trên đây là tổng hợp một số mẫu tranh 3D cửa sổ đẹp nhất.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua sử dụng loại tranh dán tường 3D khổ lớn này, vui lòng truy cập vào kho tranh mẫu của tranh3mien.vn để nhanh chóng tìm được mẫu tranh phù hợp tuyệt đối.

Hiện nay, nhằm mục đích mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh, tranh3mien.vn đang tìm kiếm các đối tác – đại lý trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm các thông tin về mức triết khấu, báo giá của từng loại tranh khổ lớn dán tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0396.696.209
0396.696.209