NHẬN IN TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D HÀ NỘI GIÁ RẺ, ĐẸP NHẤT

Tranh cửa sổ giả được khá nhiều các gia đình lựa chọn nhờ khả năng tạo độ thoáng, vẻ hiện đại, bắt mắt. Xưởng in tranh 3 miền nhận in tranh dán tường cửa sổ 3D Hà Nội giá rẻ, đẹp nhất. Với kho ảnh mẫu “đồ sộ”, lựa chọn in tranh 3D tại Xưởng in tranh 3 miền , chúng tôi cam kết giúp bạn chọn được mẫu tranh cửa sổ 3D đẹp xuất sắc.

Cụ thể, chúng tôi có các mẫu tranh phù hợp với cả những không gian nhỏ chặt hẹp, hoặc những không gian rộng nhưng ít cửa sổ, thiếu độ thoáng…

Và khách hàng khi chọn lựa sẽ nhận được sự gợi ý, hướng dẫn chi tiết về cách chọn vị trí dán tranh, cách chọn mẫu tranh đảm bảo sự hài hòa, thống nhất tuyệt đối cho tổng thể không gian chung.

Tranh dán tường cửa sổ 3D Hà Nội đẹp 
tranh cửa sổ 3d

tranh cửa sổ 3d

Ngoài ra, khi chọn lựa in tranh dán tường khổ lớn hình cửa sổ tại tranh 3 miền , khách hàng còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tranh.

Đơn giản vì, tranh 3 miền là xưởng in đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại cùng chất liệu in mới nhất tại Hà Nội. Đó là lý do vì sao tranh dán tường 3D của xưởng in này có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm mà không ảnh hưởng tới độ bền bản in, độ bền màu của tranh.

Về công nghệ in, tranh 3 miền sử dụng công nghệ in UV. Đây là công nghệ in tranh dán tường 3D khổ lớn mới nhất hiện nay.

Với công nghệ in UV, tranh 3 miền có thể in những mẫu tranh cửa sổ 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường, hoặc in với hiệu ứng nổi để tô đậm vẻ sắc nét, sống động của những hình ảnh…

Tranh dán tường cửa sổ 3D Hà Nội đẹp
tranh 3 miền

tranh 3 miền

Về chất liệu in, tất cả các mẫu tranh cửa sổ giả của xưởng in này đều được in trên loại vải lụa cao cấp có đặc tính nổi trội về màu sắc, độ bóng và đặc biệt là độ dai không rách khi xé bằng tay.

Không những thế, nhằm mục đích bảo toàn tuyệt đối độ sắc nét của các hình ảnh, chi tiết Xưởng in tranh 3 miền sử dụng loại mực in UV có các hạt mực li ti, siêu nhỏ. Và vì đạt tiêu chuẩn ISO nên loại mực in này còn đặc biệt an toàn với sức khỏe, môi trường.

Về phương pháp in, Xưởng in tranh 3 miền chọn áp dụng phương pháp in ngoài trời.

Hiện nay, mức giá tranh 3D nói chung và giá tranh cửa sổ 3D Hà Nội của Xưởng in tranh 3 miền chỉ khoảng từ 220.000vnđ/1m2 (mức giá sơ bộ chung, có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Khách hàng có nhu cầu in tranh dán tường cửa sổ 3D Hà Nội, để được hỗ trợ trực tiếp và nhận báo giá chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0396.696.209
0396.696.209